1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Máy phun khử trùng nano cầm tay tiện gọn

Thảo luận trong 'Thư Giãn - Giải Trí' bắt đầu bởi anminh, 22/7/21.

 1. anminh

  anminh Member

  Tham gia ngày:
  5/6/21
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Web:
  cơ chế phun sát trùng hoàn hảo

  máy phun khử trùng M1 dùng các đèn tia cực tím ở miệng phun để chiếu trực Tiếp đến những tia dung dịch để tăng cường hữu hiệu tiệt trùng, có thể tiêu diệt 99% những vi khuẩn như vi rút

  [​IMG]

  ve bọ, vi khuẩn Escherichia coli,.... Không gây hại tới sức khỏe và không có lưu lượng chất khử trùng dư thừa trong ko khí. Các bạn có thể an tâm dùng để diệt trùng các thiết bị trong nhà hay thậm chí có thể diệt trùng thân thể lúc ra ngoài.

  Khoảng cách phun xa, lưu lượng phun lớn

  Máy khử trùng Xixa có lưu lượng phun to, bơm dung dịch nhanh chóng, cho khả năng phun mạnh mẽ với lượng dụng dịch lớn tạo điều kiện cho thời kỳ tiệt trùng xoá bỏ và làm cho vi khuẩn bị tiêu diệt mau lẹ hơn. Hơn nữa, khoảng cách phun của máy tương đối xa lên đến hai - 3 mét, thuận tiện sử dụng khử khuẩn ngồi không gian rộng, những ngóc ngóc khó chạm đến nhanh chóng và hữu hiệu.

  đọc thêm : máy phun thuốc khử trùng mini

  Dung tích bình cất to

  Máy phun dung dịch diệt trùng được trang bị bình chứa dung tích 350ml, cao hơn đa dạng lần so với các máy phun diệt trùng trên thị trường. Có thể tùy chỉnh lưu lượng phun dùng theo nhu cầu, thuận lợi sử dụng từng ko gian trong khoảng 15 - 20phút. Trong khoảng đấy, bạn có thể sử dụng để vô trùng ko gian rộng mà không cần nhọc lòng tới vấn đề hết nước.

  [​IMG]

  Dung lượng pin lớn

  Máy phun dung dịch khử khuẩn M1 sử dụng pin lithium có dung lượng 1800mAh, có thể thả sức dùng liên tiếp 3 giờ sau lúc sạc đầy. Thêm vào đó, máy được sạc duyệt y cổng micro USB thường ngày, sạc đầy trong vòng 2 tiếng, tiện lợi sạc chung với những thiết bị như adapter sạc, sạc dự phòng, … một cách thuận tiện.

  đọc thêm tại : cách pha cloramin b

  Khoảng cách phun xa, lưu lượng phun lớn

  Máy khử trùng Xixa có lưu lượng phun to, bơm dung dịch nhanh chóng, cho khả năng phun mạnh mẽ với lượng dụng dịch lớn tạo điều kiện cho công đoạn tiệt trùng xoá bỏ và làm cho vi khuẩn bị xoá sổ nhanh hơn. Hơn nữa, khoảng cách phun của máy tương đối xa lên đến hai - 3 mét, thuận tiện sử dụng khử khuẩn ngồi dưng gian rộng, những ngóc ngóc khó chạm tới nhanh chóng và tuyệt vời.

  Trên đây là một vài thông tin mà mình biết tới và muốn chia sẻ với với các bạn để bạn có thể tậu cho mình một trang bị thích hợp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên. Chúc bạn thành công!

  Xem thêm các món sản phẩm công nghệ đáng mua tại Ruby.vn
   
: vcxv

Chia sẻ trang này