1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Max Keizer: Giá Bitcoin sẽ đạt 220,000 USD vào năm 2022

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Người Tiêu Dùng' bắt đầu bởi lynlyn, 1/7/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Max Kesier đề cập rằng sự biến động và sụt giảm tỷ giá các đồng tiền ảo ko có gì đáng lo ngại về lâu bền. Theo CryptoSlate

  [​IMG]

  Người ủng hộ Bitcoin, Max Keizer cho biết mục đích giá của ông đó vẫn ở mức 220.000 USD vào năm 2022, mặc dầu FUD đã tăng cường trong vài tuần qua.

  Xem thêm: lệnh stop limit là gì

  Về điều đó, Keizer kể thêm rằng sự biến động của Bitcoin là một phần và đầy đủ bản chất của nó. Nhưng trên những sườn thời kì dài hơn và trong hơn 10 năm lịch sử, nó vẫn phân phối mức tăng hàng năm 200%.

  Phát biểu về vụ tai nạn cách đây không lâu, đặc thù là sự ảnh hưởng rõ ràng của Elon Musk đối với thị phần tiền điện tử, Keizer cho biết các điều chỉnh đáng đề cập là bình thường. Thêm rằng sự điều chỉnh vừa mới đây nhất là “không có gì đặc biệt”.

  Bitcoin đã làm điều này trong mười năm, Bitcoin đã có mười lăm lần chỉnh sửa này trong mười hai năm qua, và lần điều chỉnh hiện tại này là mức nhàng nhàng. Ko có gì đặc biệt. Thứ hai, nó luôn làm rung chuyển các bàn tay yếu ớt.

  Hơn nữa, Keizer chỉ ra rằng việc tàng trữ bất kỳ tài sản nào trong những công đoạn khó khăn là điều đúng đắn. Ông đưa ra ví dụ về việc tìm cổ phiếu Apple vào cuối những năm 90 sau lúc giá giảm. Vào thời điểm ấy, các nhà đầu cơ có ý kiến tiêu cực đối với Apple. Nhưng về bền lâu, nó hóa ra là một khoản đầu cơ tốt.

  Keizer đã đưa ra một tỉ dụ tương tự can hệ tới Amazon, kể rằng, vào thời khắc đấy, Amazon cũng đã trải qua đợt điều chỉnh 60% -70% để rồi trở nên một trong các doanh nghiệp có trị giá nhất trên thế giới.

  Xem thêm: pi network lên sàn trung quốc

  tuy vậy, điều quan trọng cần xem xét với Bitcoin là sức sắm, mà Keizer cho biết được đảm bảo sẽ tăng cường theo thời kì. Ko giống như tiền fiat, tiền đem lại sự dài lâu nhưng với chi phí là sức mua giảm.

  Vì thế, sự biến động của Bitcoin là điều chúng tôi muốn vì đó là sự đánh đổi mà chúng tôi bằng lòng, bởi vì giữ tiền fiat có tức là các bạn có sự ổn định nhưng bạn được đảm bảo sẽ mất sức tìm.

  Việc nắm giữ Bitcoin rất dễ bay hơi nhưng các bạn được bảo đảm sẽ tăng cường sức tậu.
   
: 123

Chia sẻ trang này