1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Địa chỉ hoạt động của Bitcoin bị Ethereum vượt qua sau khi giảm 60% trong sáu tuần

Thảo luận trong 'Bảo Vệ Người Tiêu Dùng' bắt đầu bởi lynlyn, 2/7/21.

 1. lynlyn

  lynlyn Member

  Tham gia ngày:
  31/10/20
  Bài viết:
  304
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Ethereum đánh bật Bitcoin theo một số liệu khác lúc các liên hệ đang hoạt động của tỷ giá các đồng tiền ảo bitcoin giảm mạnh. Theo Cointelegraph

  [​IMG]

  Số lượng địa chỉ hoạt động trên mạng Bitcoin đã giảm khoảng 60% trong sáu tuần qua từ 1,3 triệu xuống còn khoảng 500.000.

  Sự sụp đổ trong hoạt động đã chứng kiến Ethereum vượt qua Bitcoin về số lượng địa chỉ hoạt động, với mạng Ethereum lưu trữ khoảng 200.000 ví hoạt động phổ biến hơn Bitcoin vào ngày hai tháng 7

  Xem thêm: iost là gì

  Đây là lần thứ ba trong năm nay, với việc Ethereum cũng đã vượt qua Bitcoin theo chỉ số này vào ngày 5 tháng 6 năm 2021 và ngày 6 tháng 6 năm 2021. Lần trước ấy ETH dẫn đầu là vào đầu năm 2017.

  Nhà phân tích Twitter, Mr. Whale – được biết đến với khuynh hướng giảm giá – cũng lưu ý rằng những địa chỉ hoạt động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2020 dựa trên mức trung bình hàng tuần.

  [​IMG]

  Xem thêm: btc dominance

  một vài nhân tố có thể góp phần vào sự sụt giảm mạnh mẽ của những địa chỉ Bitcoin đang hoạt động, bao gồm việc bán túa hơn 50% theo sau mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin vào tháng 5 và hành động thị phần đi ngang sau ấy, và sự cố lớn về tỷ lệ băm mạng giữa lần đàn áp mới nhất của Trung Quốc đối với thợ đào.

  những địa chỉ hoạt động của Ethereum đã tăng cường hơn 9% trong tuần qua lên mức 700.000, mặc dầu giá ETH giảm hơn 10%. Tuy thế, các liên hệ Ethereum đang hoạt động vẫn giảm 22% so với mức đỉnh 900.000 vào đầu tháng 4.
   
: 123

Chia sẻ trang này