1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Công ty chuyên cung ứng các loại đèn led âm trần uy tín nhất quận 3

Thảo luận trong 'Chuyên Mục Ngoài Lề' bắt đầu bởi vesinhnhanet, 17/10/18.

 1. vesinhnhanet

  vesinhnhanet Member

  Tham gia ngày:
  2/11/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ánh sáng led có nhiệt độ màu từ 3000k đến 6500k, thích hợp với mọi không gian. Sản phẩm led có độ chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt.
  Bóng led không chứa những chất gây hại như thủy ngân, chì, Camium và tia bức xạ, giảm được 80% khí C02 thải ra môi trường. Nói tóm lại đèn led rất thân thiện môi trường tốt cho sức khỏe người sử dụng
  Đèn Led nông nghiệp là loại đèn chuyên dụng sử dụng các bước sóng phổ giúp cây trồng quang hợp một cách tốt nhất. Đó là các bước sóng nằm trong dải từ 380 - 750 nanomet (nm), khác hoàn toàn so với đèn Led thông thường.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại đèn led âm trần loại nào tốt.
  Do vậy, ánh sáng của đèn Led nông nghiệp phát ra được cây trồng hấp thụ hoàn toàn, rất hữu ích cho cây trồng, đồng thời cũng đảm bảo lượng điện năng tiêu thụ hợp lý nhất.
  Công nghệ led được cả thế giới ưa chuộng bởi ở đèn led có những đặt tính mà ở những loại đèn khác không có được. Đèn led cho người dùng thấy được những ưu điểm vượt trội như siêu bền siêu sáng siêu tiết kiệm năng lượng lại bảo vệ sức khỏe.
  Nhiều người mua đèn led với tư tưởng dùng đèn led sẽ tiết kiệm chi phí không gây hại cho mắt, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo Không phải cứ chọn sử dụng đèn led là tốt. Thật sự đèn led chỉ hiệu quả và an toàn khi sử dụng đúng cách, đúng chất lượng. Vậy Cách sử dụng đèn led hiệu quả thạt sự là sao?
  Đèn Led có thể đạt được điều này do hệ số công suất đạt 0.97 trong khi các bóng đèn truyền thống chỉ từ 0.1-0.5
  Bên cạnh đó đèn led tỏa nhiệt thấp hơn nhờ vào cấu tạo đèn không có dây tóc ở giữa. Đèn có nhiệt độ làn việc thâp hơn so với đèn huỳnh quang khoản 13- 250 độ.
   
: den led

Chia sẻ trang này